Mining City

0
(0)

Mining City được giới thiệu là một cộng đồng khai thác BCT ( bitcoin ). Được sáng lập bởi Gregory Rogowski Được giới thiệu như là một công ty cung cấp khả năng phát triển thu nhập dựa trên nền tảng blockchain.

Mining City là gì ?

Mining city là công ty có nguồn gốc từ nước ngoài và du nhập vào Việt Nam khoảng cách đầy hơn 1 năm. Mining City Việt Nam được giới thiệu như một công ty đào và khai thác tiền ảo. Mining City là 1 dự án đào Bitcoin,các nhà đầu tư được kêu gọi để đầu tư vào mạng lưới để đầu tư và chia sẻ lợi nhuận thông qua việc chi trả từ công ty và mạng lưới cấp dưới hình thức đa cấp ( Tương tự Skymining lừa đảo trước đây )

Mining City Lừa Đảo ?

Trước tiên cần tìm hiểu cơ chế hoạt động của mining city.

Các gói đầu tư tiêu chuẩn hiện có tại Mining City gồm

  • Standard (Tiêu chuẩn) – $500
  • Bronze (Đồng) – $1.000
  • Silver (Bạc) – $2.000
  • Gold (Vàng) – $3.500

Các gói đầu tư càng cao thì càng được nhiều quyền lợi. Theo như các thành viên của Mining City thì càng đầu tư nhiều càng hoàn vốn nhanh. Sự thật thế nào thì không ai biết !

Lợi nhuận cho Thành Viên khi lôi kéo thêm nhà đầu tư

  • Citizen – đăng ký làm affiliate của Mining City.
  • City Builder – mời được ít nhất 5 Citizen và đầu tư vào $10.000 ở tuyến dưới
  • City Developer – duy trì 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả (trong đó phải có ít nhất 3 City Builder) và tạo ra $50.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
  • City Manager – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả (trong đó phải có ít nhất 3 City Developer) và tạo ra ít nhất $250.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
  • Chief Manager – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả (trong đó phải có ít nhất 3 City Manager) và tạo ra ít nhất $2.000.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
  • City Mayor – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả (trong đó phải có ít nhất 3 Chief Manager) và tạo ra ít nhất $10.000.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.

Tùy vào cấp độ, cấp bậc bạn nhà đầu tư có thể nhận được các % khác nhau. Một kiểu mô hình tháp của đa cấp.

Những điểm đáng nghi ngờ tại Mining City

Hứa hẹn lợi nhuận siêu khủng 300%/ năm. Đây là lãi suất không tưởng ở mọi quốc gia gấp 10-50 lần bình thường.

35% tiền từ nhà đầu tư được trích cho người giới thiệu. Có thể thấy chỉ 70% số tiền thực tế được mang vào đầu tư cho việc đào Bitcoin. Lợi nhuận đầu tư còn siêu khủng hơn nữa so với số tiền thực đầu tư cho việc đào Coin

Công ty được thành lập ở Châu Âu. Cụ thể là Ba Lan nhưng không hề có hoạt động hay truy cập nào từ nơi đăng kí giấy phép kinh doanh. Nhà đầu tư đa phần lại đến từ Châu Á như Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc… Rõ ràng có mùi Scam

Có lên tham gia vào Mining City Không ?

Rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nói không với Mining City.  Lợi nhuận quá cao và phát triển theo hình thức đa cấp phỏng theo mô hình Ponzi lừa đảo kinh điển.

Đầu tư hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ hơn về công ty này trước khi tham gia. Trong quá khứ có rất nhiều công ty đã phát triển theo mô hình này. Nhà đầu tư thường chính là người chịu thiệt thòi nhất khi công ty không còn đủ để trả lãi cho những người tham gia sau.

Bài Viết này có hữu ích ?

Đánh giá !

Đánh giá 0 / 5. Tổng số đánh giá : 0

Chưa có được đánh giá ! Hãy trở thành người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *