Nguồn thu nhập thụ động từ bán khóa học tiếng Anh online cho người mới

0
(0)

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, nếu không biết tiếng Anh sẽ có rất nhiều bất lợi. Do đó, bán khóa học tiếng Anh online là một trong những cách kiếm tiền vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hình thức giáo dục luôn được mọi người quan tâm và đầu tư. Internet khiến cho mọi người tiếp xúc với giáo dục nhanh chóng, dễ dàng.

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, việc học tiếng Anh online đang là xu hướng của tất cả mọi người. Những khóa học này được mọi người ưa chuộng vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm tiền online từ việc bán những khóa học trực tuyến này.

Bán khóa học tiếng Anh online là gì?

Khác với cách học truyền thống thông thường là học sinh phải đến trường lớp, tiếp thu bài giảng trực tiếp từ thầy cô. Thầy cô rao giảng giới hạn một số lượng học sinh trong một thời gian cố định. Nếu muốn giảng nhiều hơn nữa, thì phải chuyển qua khung giờ khác.

Hình thức giảng dạy online thì lại khác. Cả thầy cô và học sinh không cần đến trường. Tất cả thông tin bài giảng đều thông qua đường truyền internet và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Các bài học cũng trở nên sống động hơn từ cách truyền đạt bằng lời nói cho đến hình ảnh, âm thanh, video,…

Để bán được các khóa học online, người thầy/cô chỉ cần đăng bán ở chợ chuyên bán khóa học online. Ngoài ra bạn cũng có thể tự lập một website dạy học tiếng Anh online của riêng mình và úp các bài giảng ấy. Nếu bài giảng hay, hiệu quả sẽ thu hút được nhiều học sinh và lợi nhuận cũng sẽ tăng lên.

Cách bán khóa học tiếng Anh online hiện nay

Chính vì nhu cầu sử dụng khóa học online ngày càng nhiều nên hiện nay có rất nhiều khóa học ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy. Bạn là người đam mê công việc kinh doanh và muốn kiếm tiền từ công việc này thì hãy làm theo các bước sau:

  • Tạo khóa học online: tạo nội dung cần dạy và cần truyền đạt. Tốt nhất là lợi dụng các yếu tố hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng để bài giảng hấp dẫn.

Bạn có thể chia khóa học thành nhiều trình độ. Ví dụ như Khóa dành cho người bắt đầu học tiếng Anh, bạn dạy về từ vựng và ngữ pháp chia thì đơn giản (hiện tại, tương lai và quá khứ). Đối với khóa này nên dùng ngôn ngữ tiếng Việt để giảng dạy.

Khóa trình độ trung cấp, bạn có thể mở rộng các cấu trúc ngữ pháp hơn, đặc biệt là dùng tiếng Anh nhiều hơn trong việc trình bày bài giảng vì đối tượng lúc này đã có kiến thức tiếng Anh.

Còn khóa cuối cùng thì nên tìm các tình hướng ứng dụng thực tiễn để dạy, và nên áp dụng 100% tiếng Anh (cả về phần trình bày, hướng dẫn và bài tập tiếng Anh về nhà)

  • Bán khóa học: Sau có khi có bài học rồi thì nên bán cho đúng đối tượng khách hàng muốn học anh văn.
  • Quảng cáo khóa học: đối với bất kỳ hình thức kinh doanh nào, bạn cũng cần phải quảng cáo. Quảng cáo không chỉ thu hút người dùng mà còn cho thấy bạn mạnh hơn đối thủ cạnh tranh.

Những lợi ích từ bán khóa học tiếng Anh online

Linh hoạt và tiết kiệm thời gian là điểm chung của tất cả các công việc online hiện nay nói chung và bán khóa học online nói riêng. Bạn chỉ cần thực hiện hiện vài tiếng đồng hồ trong ngày để đăng bán khóa học, bài giảng bằng tiếng Anh.

Công việc này cần sự kiên nhẫn và đầu tư. Có thể thời gian đầu học sinh biết đến bạn ít, nhưng sau đó lượng mua bài học sẽ tăng dần và sẽ cố định.

Hơn thế nữa bạn vừa dạy vừa học, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Đặc biệt chính là nguồn thu nhập thụ động kiếm được sẽ giúp bạn cải thiện được cuộc sống rất nhiều.

Ngoài ra khi thực hiện công việc này sẽ giúp bạn học hỏi và có thêm nhiều kiến thức xã hội. Cũng như nâng cao kỹ năng truyền đạt thuyết phục người đối diện.

Những khó khăn của việc bán khóa học online

Bất kỳ một công việc nào đi nữa cũng mang tính cạnh tranh, chính vì thế khóa học của bạn phải thật sự uy tín và nổi bật. Hiện tại có rất nhiều khóa học online miễn phí nên đây chính là một trong những khó khăn bạn phải đối mặt.

Ngoài ra, nếu dùng đến các chợ bán khóa học, các forum hoặc website của người khác để bán thì bạn phải chờ đợi duyệt bài hoặc thậm chí là đóng tiền phí để được public khóa học của mình.

Đối tượng của các khóa học này là những người có nhu cầu học tiếng Anh, nhưng lại không có thời gian đến trường lớp. Họ có thể có các kiến thức cơ bản nhưng lại không thể ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Để bán khóa học online hiệu quả, việc đầu tiên phải kể đến chính là chất lượng bài giảng. Khả năng sáng tạo, sự mới mẻ chính là điểm thu hút học viên ngoài những kiến thức cơ bản.

Trên đây là tổng quan hướng dẫn bán khóa học dạy tiếng Anh online mà người mới cần phải biết. Công việc kiếm tiền online này cực kỳ tiềm năng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện tại. Nhìn chung việc bán khóa học online tiếng Anh không khó, chỉ cần bạn đủ kiên trì, chịu khó và chịu đầu tư. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì đảm bảo nguồn thu nhập tự động này sẽ không hề là con số nhỏ.

Bài Viết này có hữu ích ?

Đánh giá !

Đánh giá 0 / 5. Tổng số đánh giá : 0

Chưa có được đánh giá ! Hãy trở thành người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *